NIPPON cafe chân thành cảm ơn đầu cầu Thanh Hóa đã hội quán đón trăng với chủ tớ Mụ tối nay.

Hôm nay Boss cũng online từ nhà. Cả nhà nay chủ tớ thay nhau vật vã họp hành, Mụ cứ nghĩ Boss sẽ ở VP như mọi khi, ai ngờ lại được gặp lại cụ sãi lần trước :P. Chỉ vì cái hẹn với cặp đôi hoàn hảo mà hai chủ tớ Mụ đã nhẫn nại bà tám các thể loại non nửa đầu buổi để chờ. Chuyện trên bến dưới thuyền rôm rả. Hôm nay trăng Tokyo rực sáng, mong mai cũng được đón trăng tròn vành vạnh như hôm nay..

À, đấy, mải trăng với sao quên không tóm tắt báo cáo tình hình doanh thu hôm nay.

Khách tuy vắng nhưng chịu khó gọi món đưa đẩy câu chuyện nên doanh thu cũng không đến nỗi tệ. Vừa hỏi đã chuẩn bị chuyện gì Kowai hơn lần trước chưa? Giai gật đầu cái rụp, có luôn, còn hơn cả chuyện kinh dị ấy, ấy là “tuần trước em nhận thông báo trượt tuyển dụng của 1 cty!!!!!” ối giời, quả là chuyện thất kinh hồn vía.

Nhưng ngẫm lại Mụ cũng đã kinh qua rất nhiều cái lắc đầu từ chối ấy khi sang Nhật.

Nguyên nhân thì có ti tỉ mà phổ biến là ①người nước ngoài ②ko kinh nghiệm.

Mụ thì luôn AQ kiểu: chưa đến duyên nên tiếp tục đi tìm thôi. Việc tìm người, người tìm việc mà.

Trước mắt mong mai nắng ráo để đầu cầu Thanh Hóa cùng mọi đầu cầu Việt Nam đón Trung thu vui vẻ sau những ngày cuồng chân, tụt mode vì mưa gió ngập lụt. Sau nữa là lần tới mong nhận được tin vui từ giai. Và cuối cùng là hy vọng các đầu cầu bớt ít time vào hội quán quý 4 còn lại của năm nay với Mụ nhá.

Cảm ơn cặp đôi hoàn hảo đầu cầu xứ Thanh luôn ủng hộ và đồng hành cùng chủ tớ Mụ.

Chúc cả nhà ngủ ngon, hẹn cả nhà vào buổi online tối thứ 5 đầu tiên của tháng 10 ^0^..

Follow me!