NIPPON cafe chân thành cảm ơn đầu cầu Thanh Hóa đã hội quán đầu quý 4 với chủ tớ Mụ tối nay.

Cứ nghĩ đổi lịch vào thứ 4 sẽ có thêm khách đến hội, ko ngờ lại làm cho khách quen bị động về lịch không tham gia được do vướng lịch làm việc và một vài đầu cầu thi thoảng ghé được thì lại cứ nghĩ là thứ 5, thứ 4 yên tâm đi chơi hoặc chốt lịch nên lỡ hội. Thôi thì ngậm ngùi vậy chứ biết làm sao.

Nhân một ngày thu đẹp trời buôn chuyện ăn chơi. Đầu cầu Thanh Hóa khoe hôm trước vừa cùng hội trẻ đi leo núi. Úi chà, một món không lạ ở Nhật nhưng tương đối mới ở Việt Nam mình. Thời tiết như thế này rất hợp với leo núi. Lá đỏ lá vàng vẫn còn xa ở đô thị chứ khu vực núi mùa này đã bắt đầu đổi màu rồi, cuối tháng này chắc chắn sẽ đẹp. Xong lại buôn sang chuyện học hành thi cử ngày xưa ngày nay. Thời Mụ sinh viên, việc làm thêm cho sinh viên không phổ biến và nhiều lựa chọn như bây giờ, quanh quẩn mỗi gia sư là hình thức làm thêm phù hợp với sinh viên khi ấy nhất. Mụ cũng đu theo chúng bạn đi dạy dỗ rất oách. Có điều tiếng Nhật hồi ấy chả nơi đâu cần nên Mụ toàn phải kiếm cơm trái ngành: dạy Toán. May là trước học toán không tệ nên cũng võ vẽ cho hội tiểu học được ít nhiều. Giờ chả ai thuê nên MẤT DẠY :P.

Đầu cầu Thanh Hóa bảo: nhớ cái thời không smart phone, không SNS, không xe máy, ô tô ấy quá ^0^. Mụ cũng nhớ, nhớ cái thời đi đâu cũng cong mông đạp xe. Ơ nhưng mà bây giờ nhà Mụ cũng vậy. Trong phạm vi bán kính 10km trở về là chuyên ngựa sắt không gắn motor.(Ý muốn khoe mình vẫn như thời sinh viên đấy kkk). Mà Mụ phục đầu cầu Thanh Hóa lắm nhá. Mụ với Boss hỏi Okusan đang làm gì? Bạn ấy nhất định không mắc bẫy, hỏi lại “Kamisama ấy ạ? Kamisama đang chơi với bọn nhỏ”

Wahahaha. Kiên định gọi Kamisama ^0^. Kamisama của bạn ấy nhớ thưởng nhá ^0^.

Lịch họp cuối tháng 10 sẽ là tối thứ 5, ngày 26/10. Hy vọng sẽ các đầu cầu sẽ không bị lỡ lịch.

Chúc cả nhà ngủ ngon và mơ giấc mơ đẹp như bầu trời thu trong xanh.

 

Follow me!