NIPPON cafe chân thành cảm ơn đầu cầu Yamanashi, Tokyo và Nam Định đã hội quán với chủ tớ Mụ tối nay. Non nửa đầu buổi vắng khách, hai thầy trò tranh thủ buôn dưa lê riêng :P. Đùa chứ, buôn riêng mà nói toàn chuyện chung, may quá dàn trai xinh gái đẹp của Mụ xuất hiện cứu cánh kịp thời.
Từ buổi hội đầu tháng đến hôm nay vừa tròn 4 tuần. 4 tuần nóng như hun, cun cút đủ việc.
Việt Nam vào dịp nghỉ 4 ngày, đầu cầu Nam Định hỏi kỳ nghỉ của mọi người thế nào mà hội đầu cầu bên Nhật đồng loạt: lấy đâu ra được nghỉ? Chả được nghỉ tẹo nào nhưng vẫn bị mang tiếng NGHỈ ^0^.
Nhân tiện cũng xin chúc mừng đầu cầu Nam Định đã đạt được nguyện vọng của mình. Đây sẽ là động lực và sự khích lệ lớn với các đầu cầu đang tích cực tăng tốc ôn để thi vào tháng 12 tới.
Lâu lắm mới hội quán cùng đầu cầu Tokyo. Bạn ấy đã kể một câu chuyện vui của chính mình. Chuyện là bạn ấy đi làm thêm đến khuya, buồn ngủ ko thể kìm chế nổi nên đã ngáp 1 phát rõ to quên sự đời. Vừa khéo bị đồng nghiệp nhìn thấy và bảo:あくびをし(ngáp nhá)·!Đang mơ màng nên bạn ấy nghe và nghĩ là bị bảo: あ、くびをした (cho thôi việc)! liền tỉnh cả ngủ và hỏi: Sao tôi lại bị đuổi việc? rồi vỡ lẽ cho cái sự nhầm nhọt sang trồng trọt của mình.
Đấy, ngôn ngữ nó lắm quắn quéo thế đấy cả nhà ạ. Thấy lăn tăn thì nên găm lại liền để hỏi, tránh hiểu lầm nhé ^0^.

Chúc các đầu cầu cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc.
Hẹn gặp lại vào buổi hội quán giữa tháng 9.
Chúc cả nhà ngủ ngon, sáng mai mở mắt ra chào tháng 9 ^0^.
NIPPONCAFE vietnum

Follow me!