Luật sư chuyên về thủ tục hành chính sẽ giải quyết giúp quý khách các vấn đề về xin Visa cho người nước ngoài và xin nhập tịch

Tư vấn mọi vấn đề về người nước ngoài

  • HOME »
  • Tư vấn mọi vấn đề về người nước ngoài

Góc tư vấn dành cho người nước ngoài của văn phòng chúng tôi nhận tư vấn về người nước ngoài bằng hình thức gặp mặt tư vấn trực tiếp.
Nội dung tư vấn là gì cũng được miễn là nội dung liên quan đến người nước ngoài. Quý khách hãy thoải mái trao đổi nếu có thắc mắc, rắc rối hay khó khăn về Visa, về cuộc sống ở Nhật, những băn khoăn khác. Chúng tôi sẽ dành thời gian đối ứng với từng người và lấy phí tư vấn. Quý khách không có người bên cạnh để giải đáp, tháo gỡ giúp những thắc mắc, khó khăn đó thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Người đến tư vấn có thể là bản thân người nước ngoài hoặc bạn bè, người quen là người Nhật, ai cũng được. Trước hết quý khách hãy gọi điện hoặc đăng ký tư vấn vào form tư vấn miễn phí của văn phòng chúng tôi. Chúng tôi sẽ lên lịch ngày giờ tư vấn để quý khách đến tư vấn vào ngày giờ đó.

Tùy vào nội dung tư vấn mà đôi khi chúng tôi sẽ không thể trả lời đích xác hết nội dung được, nhưng chúng tôi sẽ đối ứng bằng cách có thể giới thiệu chuyên gia về lĩnh vực đó cho quý khách. Tuy nhiên cũng có trường hợp không thể đáp ứng đúng theo nguyện vọng của quý khách nên rất mong quý khách hiểu và lượng thứ. (Tất nhiên trường hợp đó chúng tôi sẽ không nhận phí tư vấn).

Phí tư vấn 30 phút 3000 yên

Tuy nhiên, nếu quý khách đăng ký kết bạn qua trang Facebook, Wechat của Visaed 80 thì sẽ được tư vấn miễn phí.
Trên trang chủ của Visaed80 có đăng account trang Facebook và Wechat, quý khách có thể sử dụng để đăng ký tư vấn.

Hãy yên tâm, thoải mái liên hệ cho chúng tôi. TEL 03-6265-9550 Thời gian nhận tư vấn:AM9:00~PM6:00(Nghỉ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ)

Code QR của Wechat

Code QR của Line @

  • facebook
PAGETOP
Copyright © Văn phòng Luật hành chính Visaed80 All Rights Reserved.