NIPPON Cafe chân thành cảm ơn đầu cầu Nam Định, đầu cầu Thanh Hóa, đầu cầu Yamanashi đã nối máy Giáng sinh sớm với chủ tớ Mụ. Một buổi tối thật nhiều cảm xúc với chủ đề Neol, đón năm mới rôm rả. Mọi người có thói quen mua vé số cuối năm không? Xuất phát từ câu hỏi của đầu cầu Thanh Hóa. Hồi xưa mua vé số là nhằm đóng quỹ ủng hộ, từ hồi sang Nhật, chồng Mụ có thói quen ngày cuối năm mua 10 vé số để lấy may. Thực ra thì chưa từng trúng vì chẳng có duyên với mấy món này, năm nào cũng chỉ có 1 vè duy nhất hoàn vốn ^0^. Boss Mụ thì bảo vì biết ko có duyên trúng nên chưa bao giờ mua kkk. Nhà Mụ thì cũng vô duyên kiểu đấy nhưng vẫn mua theo kiểu để lấy may cho năm mới chứ ko phải cầu trúng Jumboo ^0^.

Giáng sinh và tất niên năm nay của NIPPON cafe cũng đã diễn ra vui vẻ như mong đợi. Năm nay số lượng tgian của khách nam tăng lên khiến Boss Mụ cũng giãn hết cơ mặt vì ko còn cô đơn. Cảm ơn tất cả các đầu cầu luôn bớt tgian quý báu ghứ quán Mụ hàng tháng.
Tháng sau hết Tết Dương lại đến Tết Nguyên đán nên hẹn cả nhà vào ngày 19/1. Ở nhà dịp đó chắc bận rộn cuối năm lắm đây.
Hẹn cả nhà cùng trông nồi bánh chưng vào lần gặp đầu năm Dương cuối năm âm tháng sau nhé.
Chúc cả nhà ngủ ngon và đón cuối tuần như ý.

Follow me!